Công đoàn các KCN tỉnh “Hỗ trợ đoàn viên bị ảnh hưởng Covid-19”

Sáng nay, ngày 09 tháng 7 năm 2021. Tại Hội trường Công ty TNHH Bao Bì Hương Sen. Công đoàn các KCN tỉnh Thái Bình long trọng tổ chức Hội nghị “Hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng của dịch Covid-19”
Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thái Dương- Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Bình; Bà Phạm Thị Thắng Chủ tịch công đoàn các KCN tỉnh; Bà Trần Thị Hoài Chủ tịch HĐ thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Bao Bì Hương Sen; các cơ quan Báo đài của tỉnh cùng toàn thể CB-CNV Công ty.

Tại Hội nghị, Công đoàn các KCN tỉnh đã trao 13 suất quà cho 13 đoàn viên Công đoàn bị ảnh hưởng của covid-19. Ngoài ra, Công đoàn các KCN còn trao 2 suất trị giá 1 triệu đồng (tiền mặt và quà) cho 2 đoàn viên không may bị tai nạn rủi ro là đoàn viên Đỗ Đình Bình và Vũ Văn Thế.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, bà Trần Thị Hoài cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của LĐLĐ tỉnh Thái Bình nói chung và Công đoàn các KCN tỉnh Thái Bình nói riêng đối với đoàn viên công đoàn- Người lao động chịu ảnh hưởng của dịch covid-19. Cảm ơn các cơ quan, báo đài đã đến Công ty tác nghiệp đưa tin về chương trình Hội nghị. Tổng giám đốc kêu gọi đoàn viên, người lao động tiếp tục phấn đấu trong lao động sản xuất, vượt qua mọi khó khăn trong điều kiện dịch bệnh hiện nay để sớm ổn định cuộc sống.

Chiều cùng ngày, Công đoàn các KCN phối hợp BCH Công đoàn Công ty đã đến tận nhà trao quà, động viên và thăm hỏi đoàn viên Trần Văn Trung không may bị tai nạn giao thông không còn khả năng lao động.

Share