Lễ ra quân thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

Ngày 30/01/2020 (nhằm ngày 06/01 âl), Công ty TNHH Bao Bì Hương Sen tổ chức Lễ ra quân thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm Canh tý 2020.
Đến dự buổi lễ có sự tham dự của bà Trần Thị Hoài Chủ tịch HĐTV- Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể CB-CNV Công ty.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị, BCH Công đoàn có bài phát biểu tham luận và đưa ra những mục tiêu, cam kết thực hiện mục tiêu trong năm 2020 của đơn vị, tổ chức mình phụ trách.
Phát biểu chỉ đạo, bà Trần Thị Hoài yêu cầu Lãnh đạo các đơn vị và CB-CNV toàn Công ty đoàn kết một lòng, luôn luôn mang trong mình “Tâm- Tài- Trí- Dũng” để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc, thay mặt lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Trần Văn Hội Trưởng phòng TCHC cam kết cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CB-CNV thực hiện tốt nhiệm vụ Giám đốc giao. Nhân dịp đầu xuân Canh tý 2020, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến Đại gia đình ngài chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc tập đoàn Hương Sen, gia đình Giám đốc Công ty một năm mới “An Khang và Thịnh Vượng”.
Cũng tại buổi lễ, Các đồng chí trong Ban Giám đốc đã trao bằng khen và phần thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 đồng thời tổ chức lì xì đầu xuân cho toàn thể CB-CNV Công ty.
(Một số hình ảnh trong lễ ra quân Xuân Canh tý 2020)

Share