Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019

Ngày 12 tháng 01 năm 2020, Công ty TNHH Bao Bì Hương Sen tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và định hướng năm 2020.
Đến dự lễ tổng kết, có sự hiện diện của Nghệ nhân AHLĐ Trần Văn Sen Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hương Sen. Ông Đỗ Văn Vẻ – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình, Bí thư đảng ủy, Phó TGĐ tập đoàn Hương Sen. Ông Trần Văn Trà phó TGĐ và bà Trần Kim Chi Giám đốc Tài chính tập đoàn. Về phía Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Thái Bình có sự hiện diện của ông Trần Văn Toản phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, bà Phạm Thị Thắng chủ tịch công đoàn các KCN tỉnh. Về phía Công ty có sự hiện diện của bà Trần Thị Hoài Chủ tịch HĐTV, Giám đốc Công ty và gần 300 CB-CNV đã đến tham dự buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Hoài Giám đốc Công ty đã thông qua kết quả SXKD doanh năm 2019, những thuận lợi khó khăn. “Tuy có nhiều khó khăn nhưng bằng ý trí và lỗ lực của Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV nên Công ty đã vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành tốt kế hoạch SXKD đề ra. Chăm lo đời sống cán bộ CB-CNV và tham gia vào các công tác xã hội, thiện nguyện … Định hướng trong năm 2020, toàn thể CN-CNV đoàn kết và phấn đấu để hoàn thành vượt kế hoạch SXKD đề ra, góp phần phát triển Công ty ngày càng vững mạnh, nâng cao đời sống CB-CNV, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước”.

(Bà Trần Thị Hoài – Chủ tịch HĐTV, Giám đốc Công ty)

Tại buổi lễ, đại diện Liên đoàn lao động tỉnh ông Trần Văn Toản phó chủ tịch LĐLĐ đánh giá cao kết quả SXKD của Công ty trong năm 2019, BCH Công đoàn cơ sở đã phát huy tốt vai trò của mình, là cầu nối không thể thiếu giữa Công ty với người lao động… Trong năm 2020, ông Trần Văn Toản đề nghị BCH Công đoàn cơ sở nâng cao hơn nữa vai trò của mình, phối hợp với Ban giám đốc để thực hiện tốt chế độ chính sách cho người lao động.

(Ông Trần Văn Toản Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh)

Phát biểu chỉ đạo, Đại diện Tập đoàn kinh tế Hương Sen ông Đỗ Văn Vẻ phó Tổng Giám đốc đề nghị Công ty TNHH Bao Bì Hương Sen tiếp tục phấn đấu, nắm bắt những cơ hội, vượt qua khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu mà Tập đoàn giao, góp phần phát triển Công ty TNHH Bao Bì Hương Sen nói riêng và tập đoàn kinh tế Hương Sen nói chung ngày càng uy tín và phát triển vững mạnh. Thực hiện tốt các quy định của pháp luật nhà nước, chính sách của Đảng … Nâng cao đời sống CB-CNV.
Bà Trần Thị Hoài đại diện Công ty TNHH Bao Bì Hương Sen tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo tập đoàn, cam kết cùng Lãnh đạo và CB-CNV công ty Bao Bì Hương Sen thực hiện tốt nội dung chỉ đạo trên.

(Ông Đỗ Văn Vẻ Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Bí thư đảng ủy- Phó TGĐ tập đoàn)

Tại Lễ tổng kết, Lãnh đạo tập đoàn và Công ty đã trao giấy khen và phần thưởng cho 29 CB-CNV đạt thành tích suất sắc trong năm 2019.

(Khen thưởng CB-CNV có thành tích suất sắc năm 2019)

Bên cạnh đó BCH Công đoàn cơ sở trao 4 phần quà và LĐLĐ tỉnh Thái Bình trao 7 phần quà tết cho công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

(Phát quà tết cho CNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)

Cuối buổi lễ là tiệc tết niên và chương trình văn nghệ với chủ đề “TẾT SUM VẦY” với sự tham gia của các ca sĩ đến từ các đơn vị trong Công ty.
(Thực hiện: P.TCHC)

Share