Banner

Tặng quà ngày thương binh liệt sỹ 27/7

        Sáng ngày 25/7/2023 hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023) được sự ủy quyền Tổng giám đốc Công ty, đ/c Trần Thị Mai Huế trợ lý TGĐ -Chủ tịch Công đoàn và đ/c Trần Văn Hội TP TC- HC đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công với Cách mạng xã Tam Quang, Tân Lập huyện Vũ Thư, trị giá mỗi suất quà 700.000 đồng trong đó quà 200.000 đồng và tiền mặt 500.000 đồng.
        Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng cụ bà Nguyễn Khải Hưởng thôn Hợp Tiến có chồng hy sinh trong thời kỳ chống Pháp và con trai hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ, Cụ đã được Nhà nước phong tặng Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đ/c Trần Thị Mai Huế thay mặt Công ty gửi lời chúc sức khỏe nhất đến Cụ và gia đình đồng thời tri ân những đóng góp to lớn của gia đình đã có công với Cách mạng để đất nước hòa bình như ngày hôm nay. Năm nay Cụ Hưởng đã gần 100 tuổi, cụ vẫn minh mẫn và cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty hàng năm đến ngày Tết cổ truyền và ngày thương binh liệt sỹ 27/7 đều đến gia đình tặng quà, hỏi thăm sức khỏe gia đình.
        Tiếp đến đoàn đến thăm gia đình cụ bà Hoàng Xuân Lạng, Nguyễn Thế Quế có chồng là liệt sỹ hy sinh trong thời kỳ chống Pháp.
VIỆC LÀM TUYỂN DỤNG Xem thêm