Banner

Tặng quà nhân dịp đại lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4-01/5

Ngày Quốc giỗ - 10/3 là ngày để người dân Việt Nam tưởng nhớ đến công lao dựng nước của các vị Vua Hùng, cũng là dịp để giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, là ngày để Đảng và dân ta cùng nguyện một lòng mãi mãi khắc ghi lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước - Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Đại lễ 30/4 năm 1975 – là ngày vô cùng ý nghĩa đối với toàn dân tộc Việt Nam, là ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc kháng chiến cứu nước khó khăn nhất, lâu dài nhất cũng như vĩ đại nhất. Trải qua bao nhiêu năm tháng thăng trầm, thắng lợi ấy vẫn luôn là những trang sử chói lọi được ghi nhớ đời đời trọng lòng của mỗi người dân Việt Nam.

Cũng sau ngày này, ở Việt Nam ta ngày Quốc tế Lao động lần đầu được tổ chức vào 01/5/1930. Điều đó đã cổ vũ tinh thần cũng như tạo động lực cho giai cấp công nhân, nông dân ngày càng phát triển cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết cách mạng với công dân quốc tế.

Hòa chung không khí của ngày Đại lễ, CÔNG TY TNHH BAO BÌ HƯƠNG SEN đã tặng cho toàn thể CBCNV suất quà trị giá 400.000 đồng gồm: 1 thùng bia Đại Việt và 1 khay nước cam Pushmax.Người lao động vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa
                                                          ( Người lao động vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa) 
VIỆC LÀM TUYỂN DỤNG Xem thêm