Banner

Trao quà cho đoàn viên công đoàn xuất sắc nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022

 

Bà Phạm Thu Hương - Phó chủ tịch công đoàn khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình trao quà cho các đoàn viên xuất sắc

     

     Ngày 20/5/2022 tại Hội trường Công ty TNHH Bao bì Hương Sen long trọng tổ chức buổi lễ "Hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động vệ sinh an toàn lao động" . Đến dự và chỉ đạo buổi lễ: Về phía Công đoàn Khu kinh tế và các KCN tỉnh có bà Đặng Thị Hương Phó chủ tịch Công đàn Khu kinh tế và các KCN tỉnh, các đồng chí Ban thường vụ, Ban chấp hành, trưởng các phòng ban trực thuộc. Về phía Công ty có sự hiện diện bà Trần Thị Hoài Tổng giám đốc Công ty, bà Trần Thị Mai Huế Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí Ban tổng giám đốc, trưởng các phòng ban, đơn vị đặc biệt sự có mặt của gần 200 công đoàn viên.

     Phát biểu tại buổi lễ bà Trần Thị Hoài – Tổng giám đốc Công ty TNHH Bao bì Hương Sen đã cám ơn sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh, đặc biệt là Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình đã thường xuyên chỉ đạo, hướng dẫn mọi hoạt động của CĐCS, về phía công ty cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho CĐCS hoạt động, chăm lo tốt cho đời sống của đoàn viên, người lao động, Công ty luôn coi người lao động như một tài sản sống còn của doanh nghiệp.

     Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra từ đó tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động góp phần chung vào sự phát triển kinh tế địa phương...
     Nhân dịp này, công đoàn Công ty tổ chức trao 50 suất quà cho đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty.
 

VIỆC LÀM TUYỂN DỤNG Xem thêm